ดูหนังออนไลน์38

posted on 27 Mar 2010 06:11 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ 28 Days Later 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ 28 Days Later 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 28 Days Later 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน เรื่องย่อ 28 Days Later 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน หลังจากกลุ่มผู้ต่อสู้เพื่อสิทธิสัตว์ ได้บุกเข้าไปยังสถาบันวิจัยสัตว์เจริญพันธุ์ พวกเขาได้พบกับชิมแปนซี ที่ถูกขังและล่ามโซ่ ไว้เบื้องหน้าจอภาพจำนวนมหาศาล ที่แสดงผลของความรุนแรงอันน่าสยดสยอง พวกเขาเพิกเฉยต่อคำเตือนของนักวิจัยผู้ตื่นตระหนก ที่ว่าลิงชิมแปนซีเหล่านั้น ‘ติดเชื้อ’ และได้ปลดปล่อยพวกมันให้เป็นอิสระ จนเป็นเหตุให้ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีอย่างบ้าเลือด …

ดูหนังออนไลน์ Serenity ล่าสุดขอบจักรวาล

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Serenity ล่าสุดขอบจักรวาล

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Serenity ล่าสุดขอบจักรวาล เรื่องย่อ Serenity ล่าสุดขอบจักรวาล ในโลกอนาคตประชากรมนุษย์ที่เพิ่มมากขึ้นทำให้โลกไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ อาศัยอยู่อีกต่อไป โครงการสำรวจอวกาศเพื่อหาดินแดนใหม่จึงเริ่มขึ้น และคณะสำรวจได้พบกับระบบกาแลคซี่ใหม่ที่มีดาวเคราะห์จำนวนมากเพียงพอขนย้าย มนุษย์ไปอาศัยอยู่ ริเวอร์ เด็กสาวที่มีจิตใจอ่อนไหวได้ถูกนำตัวมาทดลองจนกลายเป็นอาวุธสงครามพิเศษ อาศัยอยู่บนยานเซเรนิตี้และได้รับการคุ้มครองจาก กัปตัน มัลคอล์ม เรย์โนลด์ส อดีตนักรบอาสาของกองกำลังอิสระที่หันมาหากินด้วยการรับงานโจรสลัดอวกาศ แต่เพื่อคุ้มครองสองพี่น้อง งานที่ได้รับจึงยากลำบากขึ้นเรื่อยๆแถมยังต้องผจญกับเหล่า “รีฟเวอร์” มนุษย์กินคนที่ไล่ล่าคนที่อาศัยอยู่ในกาแลคซี่ เมื่อกัปตัน มัลคอล์มตัดสินใจแยกทางจาก ริเวอร์และพี่ชายเขากลับพบว่าเธอมีความลับเกี่ยวกับสมาพันธ์ซ่อนอยู่ภายใต้ ชื่อ …

ดูหนังออนไลน์ Old Dogs โอลด์ ด๊อกส์

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Old Dogs โอลด์ ด๊อกส์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Old Dogs โอลด์ ด๊อกส์ เรื่องย่อ Old Dogs โอลด์ ด๊อกส์ Old Dogs เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนรัก ที่คนนึงไม่โชคดีในเรื่องความรักต้องหย่ากับภรรยา (Robin Williams) กับอีกคนเป็นหนุ่มโสดรักสนุก (John Travolta) ชีวิตของพวกเขาต้องเปลี่ยนไป เมื่อต้องมาดูแลเด็กแฝดสองคน ซึ่งนั่นทำให้ชีวิตพวกเขาวุ่นวายไปหมด และยังมีเรื่องธุรกิจมาเสี่ยงอีก แต่ในความวุ่นวายนี้ พวกเขาก็ได้เข้าใจว่าสิ่งที่สำคัญจริง ๆ …

ดูหนังออนไลน์ Marrying the Mafia ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Marrying the Mafia ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Marrying the Mafia ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย เรื่องย่อ Marrying the Mafia ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเช้าวันหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาแล้วมีสาวสวยนอนเคียงอยู่ข้างๆ แถมจำอะไรเอาไม่ได้เสียเลยแต่ท้ายสุดปริศนาก็เฉลยว่าน้องนางเป็นน้องสาวที่ จะแสนหวงของตระกูลมาเฟียสุดโหด ทำเอาอนาคตที่กำลังรุ่งของนักบริหารหนุ่มต้องพบกับมรสุมชีวิตสุดอลวนปนโหด ถ้าเขาบิดพลิวไม่รับผิดชอบแต่งงานกับสาวเจ้า ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Marrying the Mafia ปิ๊งอลวน น้องสาวมาเฟีย ดูหนังออนไลน์ Marrying the Mafia …

ดูหนังออนไลน์ Southland Tales หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Southland Tales หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Southland Tales หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต เรื่องย่อ Southland Tales หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต กำกับเเละเขียนบทโดย Richard Kelly ผู้กำกับหนังคัลท์สุดเจ๋งเรื่อง Donnie Darko ( Jack Gyllenhaal,Drew Barrymoreเเละดาราอีกเพียบ ) หนัง เรื่องนี้เป็นหนังเพลง/ตลกจากค่าย Warner เจ้าค่ะส่วนดารา( ยกทัพมาเเบบคุ้มมาก )The Rock, Seann …

ดูหนังออนไลน์ THE BOX กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ THE BOX กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE BOX กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย เรื่องย่อ THE BOX กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย ครอบครัวลูอิส ซึ่งประกอบด้วยคู่สามีภรรยา นอร์มา (คาเมรอน ดิแอซ) อาเธอร์ (เจมส์ มาร์สเด็น) และลูกชาย ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่นอกเมือง อยู่มาวันหนึ่ง ครอบ ครัว Lewis ได้ของขวัญเป็นกล่อง 1 ใบ …

ดูหนังออนไลน์ HELLBOY 1 ฮีโร่พันธุ์นรก ภาค 1

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ HELLBOY 1 ฮีโร่พันธุ์นรก ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง HELLBOY 1 ฮีโร่พันธุ์นรก ภาค 1 เรื่องย่อ HELLBOY 1 ฮีโร่พันธุ์นรก ภาค 1 Hellboy 1ชื่อไทย เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก ประเภท Adventure / Horror / Sci-Fi / Action เรตภาพยนตร์ PG-13 วันที่เข้าฉาย 23 …

ดูหนังออนไลน์ HellBoy 2 ฮีโร่พันธุ์นรก 2

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ HellBoy 2 ฮีโร่พันธุ์นรก 2

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง HellBoy 2 ฮีโร่พันธุ์นรก 2 เรื่องย่อ HellBoy 2 ฮีโร่พันธุ์นรก 2 ชื่ออื่นๆ : Super Sapiens ชื่อไทย : เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก ผู้กำกับ : กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ ผู้แต่ง : กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ วันเข้าฉาย …

ดูหนังออนไลน์  The Brothers Bloom พี่น้องบลูม ร่วมกันตุ๋น  
จุ้นละมุน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Brothers Bloom พี่น้องบลูม ร่วมกันตุ๋น จุ้นละมุน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Brothers Bloom พี่น้องบลูม ร่วมกันตุ๋น จุ้นละมุน เรื่องย่อ The Brothers Bloom พี่น้องบลูม ร่วมกันตุ๋น จุ้นละมุน สองพี่น้องตระกูลบลูมคือเนักต้มตุ๋นฝีมือระดับชั้นแนวหน้าคู่ หนึ่งของโลกที่เหยื่อของพวกเขาล้วนแต่เป็นบรรดามหาเศรษฐีเงินล้าน ซึ่งพี่น้องคู่นี้จะเข้าถึงพวกเขาด้วยการใช้จุดอ่อนของเหยื่อแต่ละราย เวลานี้ถึงคราวที่พวกเขาตกลงใจจะทำงานชิ้นสุดท้ายเป็นการสั่งลา โดยมีเพเนโลปี้ หญิงสาวทายาทเศรษฐีผู้น่ารักที่ออกจะเพี้ยนนิดๆเคือเเป้าหมาย อันนำไปสู่การผจญภัยเคล้าโรแมนติกที่พาทั้งหมดท่องไปทั่วโลก All their lives, brothers Stephen.(Ruffalo).and Bloom.(Brody).have …

ดูหนังออนไลน์ Finding Neverland - แดนรักมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Finding Neverland – แดนรักมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Finding Neverland – แดนรักมหัศจรรย์ เรื่องย่อ Finding Neverland – แดนรักมหัศจรรย์ เมื่อ เจ. เอ็ม. แบร์รี่ (จอห์นนี่ เด็ปป์) อดีตนักเขียนดาวรุ่งไฟแรง กำลังมองดูผลงานประพันธ์ของตัวเอง ที่ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นละครเวทีเรื่องล่าสุดของเขาอย่างหมดไฟ ณ จุดนั้น แบร์รี่รู้ดีว่า ผลงานของเขานั้นไม่มีสิ่งใดแปลกใหม่อีกแล้ว แต่นั่นก็ไม่เท่ากับที่เขารู้ตัวว่า เขานั้นกำลังต้องการแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง และแล้วเช้าวันหนึ่งอันเงียบสงบ …

ดูหนังออนไลน์ Closer - ขอหยุดไฟรักไว้ที่เธอ

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Closer – ขอหยุดไฟรักไว้ที่เธอ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Closer – ขอหยุดไฟรักไว้ที่เธอ เรื่องย่อ Closer – ขอหยุดไฟรักไว้ที่เธอ แดน(จู๊ด ลอว์) นักเขียนผู้ทะเยอทะยานที่กำลังประสบปัญหาในการเขียนใช้ชีวิตเหมือนอยู่ในรัง ไหม เป็นนักเขียนนิยายที่