ดูหนังออนไลน์37

posted on 27 Mar 2010 05:52 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Bruno - บรูโน่

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Bruno – บรูโน่

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bruno – บรูโน่ เรื่องย่อ Bruno – บรูโน่ เมื่อปี 2006 เราได้รับชมมหกรรมความบ้า, หยาบโลน, ตะลึง, ช็อค และฮาแตก ในภาพยนตร์เรื่อง Borat ไม่ว่าจะเป็นการขอมีเซ็กส์กับดาราสาวทรงสบึมส์ พาเมล่า แอนเดอร์สัน หรือฉากที่ทุกคนยัง จําติดตาได้ดี กับการวิ่งไล่ชายอ้วนพุงพลุ่ยแบบเปลือยล่อนจ้อนทั้งคู่ แต่ขอให้รู้ไว้ว่า Borat มันช่าง …

ดูหนังออนไลน์ Elite Squad อีลิต สคว็อด คนล้างคนเลว

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Elite Squad อีลิต สคว็อด คนล้างคนเลว

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Elite Squad อีลิต สคว็อด คนล้างคนเลว เรื่องย่อ Elite Squad อีลิต สคว็อด คนล้างคนเลว ริโอ เดอจาเนโร ปี 1997 นาสซิเมนโต.(ว๊ากเนอร์ โมร่า).หัว หน้าหน่วยตำรวจปฏิบัติการพิเศษชั้นหัวกะทิ ที่คอยดูแลสอดส่องความสงบเรียบร้อยแหล่งสลัม ซึ่งอยู่ภายใต้เขตการปกครองของเหล่ามาเฟียผู้ค้ายาเสพติด จนถึงวันที่เขารู้ว่าภรรยากำลังจะให้กำเนิดลูกคนแรก ทำให้นาสซิเมนโตต้องเลือกระหว่างหน้าที่และ.ครอบครัว และ.เมื่อนาสซิเมนโตได้พบกับ เนโต้ กับ …

ดูหนังออนไลน์ Hitch ฮิทซ์ พ่อสื่อเฟี้ยวเดี๋ยวจัดให้

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Hitch ฮิทซ์ พ่อสื่อเฟี้ยวเดี๋ยวจัดให้

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hitch ฮิทซ์ พ่อสื่อเฟี้ยวเดี๋ยวจัดให้ เรื่องย่อ Hitch ฮิทซ์ พ่อสื่อเฟี้ยวเดี๋ยวจัดให้ นักแสดง : Will Smith, Eva Mendez, Kevin James, Amber Valletta, Michael Rapaport, Adam Arkin ผู้กำกับ : Andy Tennant ความยาว : …

ดูหนังออนไลน์ Meet The Spartans ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Meet The Spartans ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Meet The Spartans ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก เรื่องย่อ Meet The Spartans ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก เตรียมพร้อมรบ…ให้น้ำตาเล็ดท้อง เคล็ดท้องแข็งไปกับ “มีต เดอะ สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก” ที่ขนมุขมากันเป็นกองทัพแบบกะให้ฮาตายกันไปข้างหนึ่ง! การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น เมื่อกษัตริย์เลโอนิดาส ขอยืนหยัดท้าทายศัตรูด้วยผ้าคลุมไหล่และ.กางเกง ในหนังเพียงตัวเดียว นำทัพขุนศึกถึง 13 คน…นับหลายรอบแล้ว 13 ชัวร์! …

ดูหนังออนไลน์ SNATCH ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ SNATCH ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SNATCH ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย เรื่องย่อ SNATCH ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย Snatch คือเรื่องราวเกี่ยวกับการปล้นเพชรที่กลายเป็นเรื่องชุลมุน และโลกที่ยุ่งเหยิงและสับสนของวงการมวยผิดกฎหมาย กับยิปซีเชื้อสายไอริชผู้มีสีสัน … When jewel thief Franky Four Fingers.(Benicio Del Toro).takes a slight detour to London on …

ดูหนังออนไลน์ Lies And Illusions

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Lies And Illusions

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lies And Illusions เรื่องย่อ Lies And Illusions Christian Slater stars as best-selling author Wes Wilson, whosw self-help book about honesty has saved millionsiofirelationships. But when …

ดูหนังออนไลน์ mega shark vs giant octopus ล่าล้างสายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ mega shark vs giant octopus ล่าล้างสายพันธุ์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง mega shark vs giant octopus ล่าล้างสายพันธุ์ เรื่องย่อ mega shark vs giant octopus ล่าล้างสายพันธุ์ ในแถบชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย ได้มีสัตว์ดึกดำบรรพ์อยู่ 2 ชนิ ก็คือเฉลามยักษ์และ.ปลาหมึกยักษ์ ซึ่งมีขนาดใหญ่เท่าภูเขา จึงทำให้เดือดร้อนถึงเจ้าหน้าที่และ.ผู้เกี่ยวข้อง รวมถึงนักอนุรักษ์สัตว์ที่สูญพันธุ์และ.เป็น เพราะได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะเป็นภัยธรรมชาติ ทำให้เอ็มม่า สาวมั่นที่รักการขับเรือดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ …

ดูหนังออนไลน์ [Rec]เรค ปิดตึกสยอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ [Rec]เรค ปิดตึกสยอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง [Rec]เรค ปิดตึกสยอง เรื่องย่อ [Rec]เรค ปิดตึกสยอง หนัง Zombie + Hand-Held (สั่นๆสไตล์ Cloverfield) กำกับโดย John Dowdle เป็นผลงาน Remake จากหนัง สเปน เรื่อง [REC]. โดยหนังเล่าถึงกลุ่มนักข่าวที่เข้าไปติดอยุ่ใน Apartment กักกันเชื้อโรค พร้อมทั้งต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าผู้ติดเชื้อโดยหนังเรื่องนี้ก็เหมือนกับ คุณกำลังดู Video บันทึกภาพอยู่เหมือนใน CLOVERFIELD แต่ว่า …

ดูหนังออนไลน์ Employee of the Month ยุทธการลุ้นหัวใจดีเด่น

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Employee of the Month ยุทธการลุ้นหัวใจดีเด่น

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Employee of the Month ยุทธการลุ้นหัวใจดีเด่น เรื่องย่อ Employee of the Month ยุทธการลุ้นหัวใจดีเด่น สมาชิกสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าของ “ซูเปอร์ คลับ” ร้านขายปลีกแบบซื้อเหมาโหลที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ และสุดยอดรางวัลเกียรติยศของเหล่าพนักงานในร้านขนาดใหญ่โอ่โถงแห่งนี้คือ รางวัล “พนักงานยอดเยี่ยมประจำเดือน” และมีรูปของตัวเองประดับอยู่บนกำแพงแห่งเกียรติยศในห้องพักของพนักงาน และคู่ปรับตลอดกาลกว่า 10 ปี ระหว่างพนักงานในร้าน ซูเปอร์ คลับ …

ดูหนังออนไลน์ Animal Farm - กองทัพ 4 ขา ท้าชนคน

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Animal Farm – กองทัพ 4 ขา ท้าชนคน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Animal Farm – กองทัพ 4 ขา ท้าชนคน เรื่องย่อ Animal Farm – กองทัพ 4 ขา ท้าชนคน ด้วยความโหดร้ายของมิสเตอร์โจนส์.(พีธ โพสเซิลธ์เวท).เจ้าของแมนเนอร์ฟาร์ม ผ