ดูหนังออนไลน์34

posted on 27 Mar 2010 05:50 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Breach หักเหลี่ยมอเมริกาล่าทรชน

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Breach หักเหลี่ยมอเมริกาล่าทรชน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Breach หักเหลี่ยมอเมริกาล่าทรชน เรื่องย่อ Breach หักเหลี่ยมอเมริกาล่าทรชน เรื่องจริงของการทรยศชาติครั้งประวัติ ศาสตร์ของอเมริกา เจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ ไม่ใช่แค่สาบานตนว่าจะรักษากฎหมาย แต่ยังต้องอุทิศตัวเพื่อช่วยป้องกันความมั่นคงของประเทศด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อเอฟบีไอคนหนึ่งทรยศต่อความไว้วางใจของชาติ จึงเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ การก่ออาชญากรรมลักษณะนี้ถือเป็นการกระทำที่เลวร้ายที่สุดต่อประเทศที่ ปกครองโดยกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้นมันยังทำลายหัวใจขององค์กรเอฟบีไอ และหักหลังความทุ่มเทของเจ้าหน้าที่ชายหญิงกว่า 28,000 ชีวิตที่ซื่อสัตย์และอุทิศตนทำงานอย่างแข็งขันเพื่อสร้างความไว้วางใจและ ความมั่นใจให้ชาวอเมริกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน - อดีตผู้อำนวยการเอฟบีไอ หลุยส์ เจ ฟรีห์ กล่าว ในการจับกุม โรเบิร์ท …

ดูหนังออนไลน์ Open Graves โกงตายเกมมรณะ

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Open Graves โกงตายเกมมรณะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Open Graves โกงตายเกมมรณะ เรื่องย่อ Open Graves โกงตายเกมมรณะ เรื่อง ราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ถูกคำสาปโบราณ “แมมบ้า” ครอบงำ มันคือเกมกระดานที่ทำมาจากหนังและกระดูกของแม่มดที่ถูกฆ่าสังเวยลัทธิล่าแม่ มดในสเปน ซึ่งพวกเขาเผลอเล่นด้วยความคะนองหลังจากปาร์ตี้ที่เมากันอย่างสุดเหวี่ยง ก่อนจะรู้ว่ามันคือคำสาปมรณะที่จะเล่นงานทีละคนด้วยชีวิต ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Open Graves โกงตายเกมมรณะ ดูหนังออนไลน์ โกงตายเกมมรณะ Open Graves 1 ดูหนังออนไลน์ โกงตายเกมมรณะ Open …

ดูหนังออนไลน์ Killshot พลิกนรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Killshot พลิกนรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Killshot พลิกนรก เรื่องย่อ Killshot พลิกนรก Killshot หมายถึง วิธีกระชากลมหายใจเหยื่อซึ่งเป็นมนุษย์ที่เยี่ยมที่สุด นั่นคือ โป้งเดียวจอด จากผู้กำกับซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ จอห์น แมดเดน (Shakespeare in Love) สู่การดัดแปลงอาชญนิยายขายดีของ เอลมอร์ เลโอนาร์ด เป็นบทภาพยนตร์แสบสันต์โดย โฮสเซน อามินี ซึ่งว่าด้วยเรื่องของสาวงาม คาร์เมน โคลสัน (ไดแอน …

ดูหนังออนไลน์ SPY GAME คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ SPY GAME คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SPY GAME คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด เรื่องย่อ SPY GAME คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด เรื่องราวของเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวน CIA นาธาน เมียร์ แสดงโดย โรเบิร์ต เรดฟอร์ด กับคู่หูรุ่นน้อง ทอม บิช็อพ แสดงโดย แบรด พิทท์ ที่เดินทางร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมากว่าค่อนโลก จากเวียดนาม เบอร์ลิน ไปจนถึงเบรุต การฟันฝ่าสถานการณ์ที่ล่อแหลมในดินแดนที่เรียกได้ว่าอันตรายที่สุดมาได้ทุก …

ดูหนังออนไลน์ Funny People เดี่ยวตลกตกไม่ตาย

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Funny People เดี่ยวตลกตกไม่ตาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Funny People เดี่ยวตลกตกไม่ตาย เรื่องย่อ Funny People เดี่ยวตลกตกไม่ตาย จอร์จเป็นสแตนด์อัพคอเมเดียนที่ ประสบความสำเร็จอย่างสูง เขาได้รู้ว่าตัวเองเป็นโรคร้ายแรงทางเลือดที่รักษาไม่หายและจะมีชีวิตอยู่ ได้ไม่ถึงปี อิราเป็น สแตนด์อัพคอเมเดียนที่กำลังตะกายดาว เขาทำงานที่ร้านอาหาร และยังคิดไม่ออกว่าจะแสดงบนเวทีในรูปแบบไหน คืนหนึ่ง ทั้งคู่ได้แสดงที่คลับเดียวกันและจอร์จก็สังเกตเห็นอิรา จอร์จ ก็เลยจ้างอิราให้เป็นทั้งกึ่งๆ ผู้ช่วยส่วนตัวและเพื่อนของเขา ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Funny People เดี่ยวตลกตกไม่ตาย ดูหนังออนไลน์ Funny …

ดูหนังออนไลน์ EXIT SPEED แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ EXIT SPEED แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง EXIT SPEED แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด เรื่องย่อ EXIT SPEED แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด รสบัสโชคร้ายที่บรรทุกผู้โดยสารเต็มคัน ได้ประสบกับแก๊งค์มอเตอร์ไซด์กวนเมืองและได้รับอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด เมื่อหนึ่งในนั้น ถูกรสบัสทับเรื่องราวความแค้นของแก๊งค์มอเตอร์ไซด์ จึงเริ่มขึ้น ดูหนังออนไลน์ เรื่อง EXIT SPEED แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด ดูหนังออนไลน์ EXIT SPEED – แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด 1/3 ดูหนังออนไลน์ EXIT SPEED – แก๊งค์นรกลุยกระหน่ำเดือด …

ดูหนังออนไลน์ Sorority Row สวยซ่อนหวีด

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Sorority Row สวยซ่อนหวีด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sorority Row สวยซ่อนหวีด เรื่องย่อ Sorority Row สวยซ่อนหวีด ภาพยนตร์ที่เล่าถึงชุมนุมนักศึกษาหญิงในมหาวิทยาลัย ซึ่งหลังจากการหยอกล้อสมาชิกคนหนึ่งแบบเลยเถิด ก็ทำให้เธอผู้นั้นเสียชีวิตแบบ ไม่ตั้งใจ ทุกคนสัญญาว่าจะไม่แพร่งพรายเรื่องที่เกิดขึ้นให้ใครฟัง แต่หลังจากพวกเธอเรียนจบแล้วหนึ่งปี ก็ดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนที่ตามไล่ฆ่าสาวๆ ที่อยู่ในคืนนั้นทีละคนสองคน ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sorority Row สวยซ่อนหวีด ดูหนังออนไลน์ SURF SCHOOL หนังตลกแนวทะเล้น 1/5 ดูหนังออนไลน์ SURF …

ดูหนังออนไลน์ BITCH SLAP สวย แสบ แน่ ! เดี๋ยวแม่ตบ !

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ BITCH SLAP สวย แสบ แน่ ! เดี๋ยวแม่ตบ !

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BITCH SLAP สวย แสบ แน่ ! เดี๋ยวแม่ตบ ! เรื่องย่อ BITCH SLAP สวย แสบ แน่ ! เดี๋ยวแม่ตบ ! Bitch Slapเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามสาวแสบประกอบด้วย สาวดาวเต้นระบำโป๊ตกอับ, เจ้าแม่ค้ายา และนักการเงินสุดเซ็กซี่ เดินทางมายังเมืองทะเลทรายอันแสนไกลปืนเที่ยงแห่งหนึ่ง เพื่อชิงเพชรมูลค่า 200 …

ดูหนังออนไลน์ Vampires รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Vampires รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Vampires รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์ เรื่องย่อ Vampires รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์ ยอมรับว่าตอนหนังออกฉายที่อเมริกาเล่นเอาผมอึ้ง เพราะหนังไต่อันดับขึ้นที่ 1 Box Office ประจำสัปดาห์ได้ ก็คาดไม่ถึงครับว่าด้