ดูหนังออนไลน์32

posted on 27 Mar 2010 05:49 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Wind And Cloud ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Wind And Cloud ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wind And Cloud ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 เรื่องย่อ Wind And Cloud ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 หมู่บ้านกระบี่สำนักตีอาวุธที่ดีที่สุดในยุทธภพ ต้องเจอกับการกวาดล้างจากราชสำนัก เหลือเพียง จู้ นายน้อยแห่งหมู่บ้านคนเดียวที่รอดชีวิต จู้รอวันที่จะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง เขาจึงออกตามล่าจอมยุทธฟงอวิ๋น เพื่อให้ได้มาซึ่งเลือดกิเลนไฟในการฟื้นฟูดาบประจำตระกูลของจู้ให้ทรง อานุภาพยิ่งกว่าเดิม สำหรับการล้างแค้นที่สุมอยู่ในหัวอกของเขา ThefSword …

ดูหนังออนไลน์ Warehouse13 Season1 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Warehouse13 Season1 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Warehouse13 Season1 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ เรื่องย่อ Warehouse13 Season1 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ ซี รีย์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ไมก้า แบริ่ง และพีท ลาติเมอร์ที่ถูกฉกตัวมาจากหน่วยสืบราชการลับ เพื่อรับหน้าที่ที่โกดัง 13 สถานที่เร้นลับซึ่งรัฐบาลสร้างขึ้น เพื่อเก็บรวมรวมศิลปะวัตถุโบราณซึ่งมีพลังแปลกๆ และอาจเป็นอันตรายมนุษย์ และมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักที่แห่งนี้ ไมก้านั้นไม่ค่อยจะชอบที่นี่ เพราะเธอมองว่ามันเป็นความตกต่ำทางอาชีพ แต่พีทกลับตื่นเต้นและกระตือรือร้น ที่ได้มาทำงานที่โกดัง …

ดูหนังออนไลน์ ลูกผู้ชายต้องสู้ Cold Blood Warm Heart

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ลูกผู้ชายต้องสู้ Cold Blood Warm Heart

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ลูกผู้ชายต้องสู้ Cold Blood Warm Heart เรื่องย่อ ลูกผู้ชายต้องสู้ Cold Blood Warm Heart ฉีหย่งปัง (เจิ้งเส้าชิว) โทษที่เยี่ยซิ่น (กวนไห่ซัน) ทิ้งเขากับแม่ให้ต้องลำบากและปังก็ไม่ยอมรับว่าเขาเป็นพ่อแม้ว่าซิ่นจะมี ฐานะร่ำรวยมาก ปังรักและเคารพฉีเจียน(เปาฟัง) พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นตำรวจที่ปลดเกษียณแล้วอย่างมาก เขาและฉีเจียลี่ (หลอเจียเหลียง) น้องชายต่างแม่จึงเจริญรอยตามพ่อด้วยการเข้าเป็นตำรวจเช่นเดียวกันเยี่ยหย่ง จี (พานจื่อเหวิน) น้องชายคนละแม่ของปังเกิดไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมทำให้ปังถูกสั่งพักราชการ …

ดูหนังออนไลน์ หลีสือเจิน ราชาสมุนไพร

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ หลีสือเจิน ราชาสมุนไพร

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง หลีสือเจิน ราชาสมุนไพร เรื่องย่อ หลีสือเจิน ราชาสมุนไพร Description: หลี่สือเจิน หมอชื่อดังสมัยราชวงศ์หมิง ผู้เขียนตำราสมุนไพรอันโด่งดัง “เปิ่นเฉากังมู่” หรือหนังจีนชุดเอามาสร้างชื่อเรื่องว่า “เปิ่นเฉาเย่าหวัง (ราชาสมุนไพร)” หลี่สือเจิน เกิด ในตระกูลที่เป็นหมอกันมาตั้งแต่รุ่นปู่ ตัวเขาเองก็ตั้งใจจะเป็นหมอที่ดีต่อไป แต่ในสมัยนั้นอาชีพหมอตกต่ำและพวกข้าราชการก็มักมารังแกอยู่เสมอ ทำให้พ่อของหลี่สือเจินให้ลูกไปสอบเป็นข้าราชการเผื่อความเป็นอยู่จะดีขึ้น หลี่สือเจินแม้จะชอบทางด้านรักษาคนแต่ไม่กล้าขัดใจพ่อจึงไปสอบเข้ารับราชการ อายุสิบสี่สอบได้ซิ่วไฉ (การสอบในระบบเคอจวี่ ที่หลี่สือเจินสอบเป็นระดับเยวี่ยนซื่อซึ่งต่ำสุดผู้สอบผ่านจะได้รับราชการ ในระดับอำเภอ ลำดับต่อมาเป็นการสอบในระดับมณฑล เรียกว่า เซียงซื่อ …

ดูหนังออนไลน์ NEVER TO LOSE ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ NEVER TO LOSE ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ

Description: สองมือปราบคู่หูต่างวัย มันบองซูและคิมฮองจูกำลังคิดจะลาออกจากการเป็นตำรวจเพื่อครอบครัวที่ตัวเอง รัก พวกเขาตั้งใจว่าจะปราบพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่ใช้ธุรกิจศิลปะบังหน้าเป็น คดีสุดท้าย แต่วายร้ายแก๊งนี้ร้ายกาจกว่าที่คิด บองซูพลาดท่าและต้องจบชีวิตอย่างน่าอนาถ ฮองจูจึงต้องลุยแหลกเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนและลากพวกมันมาลงโทษให้ได้ ดูหนังออนไลน์ ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ 1 ดูหนังออนไลน์ ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ 2 ดูหนังออนไลน์ ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ 3 ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ DIG OR DIE สาวนักปล้นกับโจรกระตุกเส้น

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ DIG OR DIE สาวนักปล้นกับโจรกระตุกเส้น

Description: เกิดมาห้าว สวย แต่โคตรดุ… อย่าเห็นหล่อนเป็นผู้หญิง… จนกว่าจะโดนหมัดเด็ด! สำหรับผู้สืบทอดศิลปะการปล้นชั้นเซียนมาจากผู้เป็ยพ่อ วู จิน ตัดสินใจเล่นเกมปล้นด้วยตัวเอง เป้าหมายของเขาคือ5ล้านวอนที่อยู่ในความคุ้มครองของตำรวจที่มีระบบรักษา ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม งานนี้เขาต้องร่วมมือกับมือปล้นชั้นดีอย่างสาวห้าว ยุน อา ผู้มีกำปั้นเหล็กเป็นอาวุธร้าย เพื่อแข็งขันกับเจ้าพ่อมาเฟียยจอมระห่ำ บง ชาง ซึ่งก็หมายตาเงินก้อนนี้ด้วยเหมือนกัน ใครจะถึงเงินก่อน?..และใครจะเดินลอยนวนไปพร้อมกับเงินจำนวนมหาศาล? ดูหนังออนไลน์ DIG OR DIE สาวนักปล้นกับโจรกระตุกเส้น 1/5 ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ Hwang jin yi ฮวางจินยีจอมนางสะท้านแผ่นดิน