ดูหนังออนไลน์31

posted on 27 Mar 2010 05:48 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด Bad Lieutenant

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด Bad Lieutenant

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด Bad Lieutenant เรื่องย่อ เกียรติยศคนโฉดถล่มเมืองโหด Bad Lieutenant เทอเรนซ์ แมคโดนัฟ (นิโคลัส เคจ) นักสืบแผนกคดีฆาตกรรมแห่งกรมตำรวจนิวออร์ลีนส์ ได้ช่วยชีวิตนักโทษคนหนึ่งจากการจมน้ำในเหตุการณ์พายุเฮอร์ริเคน แคทรินาพัดถล่มเมือง วีรกรรมครั้งนี้ทำให้เทอเรนซ์ได้รับบาดเจ็บที่หลัง แต่ก็ช่วยให้เขาได้เลื่อนยศเป็นร้อยโท หนึ่งปีต่อมา จากการใช้ยาบรรเทาความเจ็บปวดที่หลังเป็นประจำ ส่งผลให้เทอเรนซ์กลายเป็นผู้เสพติดโคเคน ซึ่งทำให้เขาคิดฝันไปว่าตัวเองเป็นตำรวจที่เก่งกาจมากขึ้น ผู้สามารถปกป้องคุ้มครองทุกคนที่เขาจำเป็นต้องดูแล และที่สำคัญคือเขาทำให้เจ้านายเชื่อมั่นในตัวเขาได้ ด้วยเหตุนี้เอง เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมโหดครอบครัวผู้อพยพชาวแอฟริกันขึ้น เทอเรนซ์จึงถูกเลือกให้เข้าไปรับผิดชอบคดีดังกล่าว เขาเริ่มต้นสืบสวนด้วยการตามหาตัวพยานคนสำคัญ นั่นคือเด็กหนุ่มส่งของชื่อดารีล …

ดูหนังออนไลน์ Shallow Hal รักแท้ ไม่อ้วนเอาเท่าไร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Shallow Hal รักแท้ ไม่อ้วนเอาเท่าไร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shallow Hal รักแท้ ไม่อ้วนเอาเท่าไร เรื่องย่อ Shallow Hal รักแท้ ไม่อ้วนเอาเท่าไร ฮัล ลาร์เซ่น ชายหนุ่มที่มองอะไรเพียงแค่ผิวเผิน ความงามสำหรับเขามีเพียงแค่ในบรรดาซูเปอร์โมเดล หรือนางแบบหน้ากลางหนังสือ สิ่งแรกที่เขามองในตัวผู้หญิง คือ จะต้องดูดี ฮัลไม่เคยคิดจะเดทผู้หญิงที่รูปร่าง รอยยิ้ม หรือสไตล์ ไม่เข้าขั้นที่จะเรียกว่าเพอร์เฟ็ค แต่หลังจากที่เขาถูก โทนี่ ร็อบบิ้นส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือตัวเองสะกดจิตโดยไม่รู้ตัว …

ดูหนังออนไลน์ Hell Phone สายด่วน ยมทูตจัดให้

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Hell Phone สายด่วน ยมทูตจัดให้

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hell Phone สายด่วน ยมทูตจัดให้ เรื่องย่อ Hell Phone สายด่วน ยมทูตจัดให้ เรื่องราววุ่นๆเสุดแสนชุลมุนได้เกิดขึ้น เมื่อวิด.(ณอง บาฟติส มูนิเย่ร์).หนุ่ม มัธยมนักสเก็ตบอร์ดตัดสินใจไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร้านขายของเก่าของ คนจีนอันสุดพิลึกแห่งหนึ่ง เพื่อหวังที่จะโทรหาและ.ครอบครองใจสาวสุด ฮ็อตของโรงเรียนอย่างแองจี้.(เจนนิเฟอร์ เด็กเกอร์).แต่แล้วเรื่องราวอัน น่ามหัศจรรย์ก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาค้นพบว่าโทรศัพท์มือถือที่เขาซื้อมาแฝง ไปด้วยอำนาจพิเศษบางอย่างที่เขาเองก็ไม่คาดคิด ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hell Phone สายด่วน ยมทูตจัดให้ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hell Phone1 ดูหนังออนไลน์ เรื่อง …

ดูหนังออนไลน์ Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง เรื่องย่อ Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง จิล ยัง หญิงสาวผู้เติบโตมาพร้อมกับ โจ กอริลลายักษ์กลายพันธุ์หายาก ที่ร่วมมือกับนักสัตววิทยา เพื่อหาทางออกในการรักษาชีวิตของ โจ ให้รอดพ้นภัยร้ายจากน้ำมือของนักล่าสัตว์ผิดกฎหมาย โดยนำมันไปอยู่ในการดูแลของศูนย์พิทักษ์สัตว์ป่าในแคลิฟอร์เนีย การมาของจิลและโจสร้างความสนใจให้กับบรรดาสื่อมวลชน รวมทั้งนักล่าสัตว์จอมโหดที่วางแผนจะลักพาตัวโจไปแยกชิ้นส่วนขาย เมื่อ โจ หลุดออกจากสวนสัตว์ ออกอาละวาดกลางนครลอสแอนเจลิส ผู้คนแตกตื่นและสร้างความเสียหายไปทั่วเมือง …

ดูหนังออนไลน์ I.Q. Think Love ไอคิว กามเทพจอมอัจฉริยะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ I.Q. Think Love ไอคิว กามเทพจอมอัจฉริยะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I.Q. Think Love ไอคิว กามเทพจอมอัจฉริยะ เรื่องย่อ I.Q. Think Love ไอคิว กามเทพจอมอัจฉริยะ นำแสดงโดย Meg Ryan, Tim Robbins, Walter Matthau วอลเตอร์ แม็ทเธา สวมบทที่น่าจดจำในมาดศาสตราจารย์นักฟิสิกส์ชื่อก้องโลกคนนี้ ผู้ต้องแก้ไขปัญหาที่น่ากลุ้มจิต ทำอย่างไรถึงจะลวง แคทเธอรีน (เม็ก ไรอัน) …

ดูหนังออนไลน์ THE MARINE 2 ล่าทะลุเหนือขีดนรก

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ THE MARINE 2 ล่าทะลุเหนือขีดนรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE MARINE 2 ล่าทะลุเหนือขีดนรก เรื่องย่อ THE MARINE 2 ล่าทะลุเหนือขีดนรก ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่สวยงาม นาวิกโยธิน โจ ลินวู้ด และโรบินกำลังสนุกสนานอยู่ในปาร์ตี้ แต่แล้วสิ่งไม่คาดฝันได้เกิดขึ้น เมื่อผู้ก่อการร้ายบุกเข้ามาแล้วจับตัวประกันไปเพื่อต่อรองเงื่อนไข โจ-หนึ่งเดียวคนนี้จึงต้องใช้ทักษะฝีมือเชิงรบที่ฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ ต่อสู้กับคนร้าย ช่วยตัวประกันรวมถึงป้องกันไม่ให้เกิดสงครามระหว่างประเทศอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE MARINE 2 ล่าทะลุเหนือขีดนรก ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ THE MASK หน้ากากเทวดา 1

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ THE MASK หน้ากากเทวดา 1

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง THE MASK หน้ากากเทวดา 1 เรื่องย่อ THE MASK หน้ากากเทวดา 1 นี่ก็เป็นผลงานแจ้งเกิดของพี่ Jim Carrey ในบทสแตนลี่ย์ อิพคิส นายธนาคารจอมหงอ ไม่สู้คน และมักจะโดนคนอื่นกดขี่ข่มเหงเสมอ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับหน้ากากลึกลับชิ้นหนึ่งลอยตามน้ำมา เขาเก็บมา ลองสวมใส่ แล้วจากนั้นความสนุกก็เริ่มขึ้นครับ หนังสนุกและฮาแบบสุดๆ ครับ ที่ต้องชื่นชมเลยคือการแสดงระดับโคตรอาและน่ารักของพี่ Jim ซึ่งใครจะว่าไงไม่ทราบนะ …

ดูหนังออนไลน์ SON OF THE MASK หน้ากากเทวดา (ภาค 2)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ SON OF THE MASK หน้ากากเทวดา (ภาค 2)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SON OF THE MASK หน้ากากเทวดา (ภาค 2) เรื่องย่อ SON OF THE MASK หน้ากากเทวดา (ภาค 2) เรื่องราววุ่นๆของครอบครัวนักเขียนการ์ตูนหนุ่ม ทิม แอฟเวอรี่ (เจมี่เคนเนดี้) ต้องต้อนรับลูกชายตัวน้อย อัลวิน ผู้เป็นสมาชิกคนใหม่ของบ้าน ที่มาพร้อมกับอำนาจวิเศษที่มาจากหน้ากากศักดิ์สิทธิ์ของโลกี้ แต่ทว่าเจ้าหมาตัวยุ่งจอมอิจฉา กลับไม่ยอมให้หนูน้อยได้สนุกอยู่คนเดียว …

ดูหนังออนไลน์ Smokin' Aces 2 - Assassins' Ball

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Smokin’ Aces 2 – Assassins’ Ball

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Smokin’ Aces 2 – Assassins’ Ball เรื่องย่อ Smokin’ Aces 2 – Assassins’ Ball Walter Weed เจ้าหน้าที่สำนักงาน FBI ได้รับข้อมูลว่าตัวเองกำลังตกเป็นเป้าสังหาร ชายลึกลับชื่อ Hal Leuco ส่งทีมสังหารโรคจิตเล็กๆ มารับงานรางวัลใหญ่ พร้อมกับทีมล่าอีกชุดจากภาคที่แล้ว ในขณะที่ทีม …

ดูหนังออนไลน์ Smokin' Aces 1

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Smokin’ Aces 1

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Smokin’ Aces 1 เรื่องย่อ Smokin’ Aces 1 Slick Las Vegas illusionist Buddy “Aces” Israel isn’t playing nice. Turns out, he’shtelling mob secrets to theiFBI. After …