ดูหนังออนไลน์28

posted on 27 Mar 2010 05:46 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ 4 ผู้กล้านักรบล่ามังกร Dragon Hunters 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ 4 ผู้กล้านักรบล่ามังกร Dragon Hunters 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 4 ผู้กล้านักรบล่ามังกร Dragon Hunters 4 เรื่องย่อ 4 ผู้กล้านักรบล่ามังกร Dragon Hunters 4 บนเกาะที่ห่างออกไปไม่ไกล คือเที่ตั้งของป้อมปราการของลอร์ดอาร์โนลด์ ที่กำลังมีปัญหา อาร์โนลด์กำลังหวาดผวากับความคิดที่ว่าเจ้าตัวกินโลก ซึ่งก็คือเมังกรที่แสนดุร้าย อาจจะกำลังกลับมาเยือนดินแดนของเขา เพราะ เจ้ามังกรตัวนี้จะกลับมาสร้างความหวาดผวาและ.ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างทุกๆ เ30 ปี ไม่มีใครพิชิตมันลงได้ อันที่จริงแล้ว ไม่เคยมีใครมีชีวิตกลับมาเล่าให้ฟังเลยว่าการต่อสู้กับเจ้าตัวกินโลกเป็น …

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหนูพลังปรมาณู Astro Boy

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ เจ้าหนูพลังปรมาณู Astro Boy

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง เจ้าหนูพลังปรมาณู Astro Boy เรื่องย่อ เจ้าหนูพลังปรมาณู Astro Boy ในโลกอนาคตของนครเมโทรซิตี เมืองอันสว่างไสวบนท้องฟ้า ดร. เทมมะ (นิโคลัส เคจ) นักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องสร้าง เจ้าหนูปรมาณู (เฟรดดี ไฮห์มอร์) ขึ้นเพื่อแทนที่ลูกชายที่เขาสูญเสียไป โดยเขาได้ใส่โปรแกรมลักษณะและความคิดที่ดีที่สุดของมนุษย์เข้าไปในสิ่ง ประดิษฐ์ชิ้นนี้ รวมทั้งใช้ บลูคอร์ พลังงานด้านบวกสีน้ำเงินทำให้เจ้าหนูปรมาณูมีพลังกายเหนือมนุษย์ มีสายตาเอกซเรย์ มีความเร็วอันเหลือเชื่อ …

ดูหนังออนไลน์ Vanquisher สวยซามูไร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Vanquisher สวยซามูไร

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง Vanquisher สวยซามูไร เรื่องย่อ Vanquisher สวยซามูไร กุนจา (โสภิตา ศรีบาลชื่น) ตำรวจสายลับสาวฝีมือฉกาจในหน่วยปฏิบัติการพิเศษซีไอเอ ถูกองค์กรของตัวเองสั่งจับตายเพื่อปกปิดความลับสำคัญบางอย่าง หลังเสร็จสิ้นการปฏิบัติภารกิจลับครั้งใหญ่ที่ชายแดนของประเทศไทย แต่โชคยังดี เธอเอาชีวิตรอดมาได้ และเก็บตัวเงียบเพื่อรอคอยวันล้างแค้น 2 ปีต่อมา ข้อมูลลับของซีไอเอในทำเนียบขาวเกี่ยวกับการก่อวินาศกรรมวางระเบิดกรุงเทพฯ เพื่อป้ายสีขบวนการโจรก่อการร้ายในไทย เกิดรั่วไหลไปเข้าหู วายิบ (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) หัวหน้าโจรก่อการร้าย ทำให้เขาจำเป็นต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อปกป้องขบวนการของเขาให้พ้นจากการถูก ใส่ร้ายครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน ซีไอเอมอบหมายให้ …

ดูหนังออนไลน์ The Lost BattalionThe Lost Battalion  
ฝ่าตายสงครามล้างนรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Lost BattalionThe Lost Battalion ฝ่าตายสงครามล้างนรก

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง The Lost BattalionThe Lost Battalion ฝ่าตายสงครามล้างนรก เรื่องย่อ The Lost BattalionThe Lost Battalion ฝ่าตายสงครามล้างนรก ภาพยนตร์เปิดฉากขึ้นใน เขตเมิส อาร์กอนน์ (Meuse-Argonne Sector) ในฝรั่งเศส ปี 1918 ทหารอเมริกันกองพันที่ 308 ในสนามเพลาะโดยการนำของพันตรี ชาร์ล …

ดูหนังออนไลน์ 5 แพร่ง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ 5 แพร่ง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 5 แพร่ง เรื่องย่อ 5 แพร่ง หลาวชะโอน – สำหรับ เป้ (จิรายุ ละอองมณี) เด็กชายวัย 14 ปี เรื่องของกรรมเป็นเรื่องเชยสุดๆ เขาลงมือปาหินใส่รถกระบะแถวบ้านเพียงเพราะอยากได้โทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่อง ใหม่ เมื่อเหยื่อเสียชีวิต คุณแม่พา เป้ หนีไปบวชในวัดป่าห่างไกล ภายใต้ผ้าเหลือง เป้ พ้นจากเงื้อมมือกฎหมาย แต่กลับตกอยู่ในเงาของมืออีกมือหนึ่ง …

ดูหนังออนไลน์ Ba'al-The Storm God บาลล์..วิบัติพายุมาร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ba’al-The Storm God บาลล์..วิบัติพายุมาร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ba’al-The Storm God บาลล์..วิบัติพายุมาร เรื่องย่อ Ba”al-The Storm God บาลล์..วิบัติพายุมาร ลี เป็นนักโบราณคดีและ.เป็นศิษย์ของดร.สแตนฟอร์ด แต่เขากับแครอลพบว่าดร.สแตนฟอร์ดขุดหาเครื่องรางดิน น้ำ ลม ไฟ 4 ชิ้น เพื่อปลุกบาลล์เทพแห่งพายุขึ้นมา โดยหวังว่าจะช่วยตนให้มีชีวิตใหม่ในโลกหน้า แต่บาลล์เป็นเทพที่ร้ายกาจและ.จะทำให้โลกทั้งโลกพินาศ ลีกับแครอลจึงพยายามทุกวิถีทางที่จะขัดขวาง เพราะพายุใหญ่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก ในขณะที่พีน่านักอุตุนิยมวิทยาก็พยายามสกัดพายุ โดยร่วมมือกับศูนย์ป้องกันวายุภัยแห่งชาติ จนในที่สุดพายุก็สงบลงได้ ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ เรื่องย่อ The Departed ภารกิจโหด แฝงตัวโค่นเจ้าพ่อ “The Departed” เดินเรื่องในบอสตันตอนใต้ ที่ซึ่งตำรวจรัฐทำสงครามกับองค์กรอาชญากรรม บิลลี่ คอสติแกน (ดิคาปริโอ) ตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบได้รับมอบหมายให้แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มอาชญากรที่มี คอสเตลโล (นิโคลสัน) เป็นหัวหน้า ในขณะที่บิลลี่ได้รับความไว้วางใจจากคอสเตลโลอย่างรวดเร็วนั้น โคลิน ซุลลิแวน (เดมอน) อาชญากรหนุ่มจอมโหด …

ดูหนังออนไลน์ SCARCE - หนีตายแดนสยอง