ดูหนังออนไลน์25

posted on 27 Mar 2010 05:27 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ คนเล็ก กุ๊กเทวดา God of Cookery

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ คนเล็ก กุ๊กเทวดา God of Cookery

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง คนเล็ก กุ๊กเทวดา God of Cookery เรื่องย่อ คนเล็ก กุ๊กเทวดา God of Cookery สตีเฟน โจว.(โจวซิงฉือ).ได้รับการยกย่องให้เป็นกุ๊กเทวดา ดำเนินธุรกิจทางอาหารมากมาย จนกระทั่งถูกลูกน้องและ.คนสนิททรยศแทบสิ้นเนื้อประดาตัว โชคดีได้ เจ๊จี.(ม่อเหวินเหว่ย).หญิง ขายบะหมี่หน้าตาอัปลักษณ์ช่วยเหลือจนสตีเฟน โจว ได้โอกาสกลับมาทวงตำแหน่งคืน อาจจะพูดได้ว่า God Of Cookery เป็นงานที่ย่อหย่อนด้านความตลกที่สุดของ …

ดูหนังออนไลน์ Kungfu HipHop กังฟูฮิพฮอพ

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Kungfu HipHop กังฟูฮิพฮอพ

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง Kungfu HipHop กังฟูฮิพฮอพ เรื่องย่อ Kungfu HipHop กังฟูฮิพฮอพ ผสมผสานศิลปะกังฟู และพลังแห่งการเต้นรำเข้าด้วยกันกับเรื่องราวของ จูตงชายหนุ่มอาชีพช่างผู้มีศิลปะแห่งการเต้นรำในหัวใจ พรสวรรค์ และความสามารถในการเต้นรำของเขาถูกค้นพบโดยบังเอิญ ในค่ำคืนหนึ่งนอกคลับชื่อดัง ด้วยความชื่นชมในลีลาการเต้นเปี่ยมพรสวรรค์ และพลังแห่งชีวิตชีวาของเขา ทีน่า ดีเจสาวคนดังของคลับ ชักชวนให้เขาเข้าประกวดการเต้นรำที่กำลังจะมีขึ้น จูตงต้องการใช้เงินเพื่อนำไปรักษาตาให้น้องสาวจึงฟอร์มทีมเข้าแข่งขันใน ครั้งนี้โดยฟอร์มทีมจากเพื่อนๆร่วมแก๊ง และผสมผสานลีลากังฟูเข้าไปในการเต้น ถึงแม้จะมีคู่แข่งระดับเทพอย่างเส้าเสียน แต่เขาก็พร้อมท้าชนเพื่อคว้าตำแหน่ง Dancing King …

ดูหนังออนไลน์ The Fox Family เจ้าสาวจิ้งจอก สวยอย่าบอกใคร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Fox Family เจ้าสาวจิ้งจอก สวยอย่าบอกใคร

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Fox Family เจ้าสาวจิ้งจอก สวยอย่าบอกใคร เรื่องย่อ The Fox Family เจ้าสาวจิ้งจอก สวยอย่าบอกใคร เจ้าสาวจิ้งจอกสวยอย่าบอกใคร The Fox Family The Fox Family เจ้าสาวจิ้งจอกสวยอย่าบอกใคร ประเภท:คอมเมดี้ / แฟนตาซี ประเทศ: เกาหลี ผู้กำกับ :ลี ฮยอง-กน (Lee Hyeong-gon) นักแสดง:ปํก …

ดูหนังออนไลน์ ICHI - อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ICHI – อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ICHI – อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว เรื่องย่อ ICHI – อิชิ ดาบเด็ดเดี่ยว อิ ชิ เป็นหญิงตาบอดร่อนเร่พเนจร แต่เธอมีฝีมือดาบเป็นเยี่ยมซึ่งพ่อของเธอเป็นคนสอน เธอถูกไล่ออกจากคณะนักร้องตาบอดเนื่องจากมีอะไรกับผู้ชายและฆ่าคน แต่ความจริงคือเธอถูกข่มขืนและเธอก็แก้แค้นให้ตัวเอง เธอออกเดินทางเพื่อตามหาชายตาบอดที่เก่งวิชาดาบซึ่งเธอเข้าใจว่าเป็นพ่อของ เธอ เธอออกตามหาเขาไปทั่ว จนได้มาเจอกับ โทมะ ลูกชายยอดนักดาบ แต่เนื่องจากความผิดพลาดในวัยเด็กทำให้เขาชักดาบจริงไม่ได้อีกเลย แต่ถ้าเป็นดาบไม้แล้วไม่มีใครสู้ได้ ทั้ง 2 …

ดูหนังออนไลน์ MY MIGHTY PRINCESS สะดุดรัก ยัยจอมพลัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ MY MIGHTY PRINCESS สะดุดรัก ยัยจอมพลัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง MY MIGHTY PRINCESS สะดุดรัก ยัยจอมพลัง เรื่องย่อ MY MIGHTY PRINCESS สะดุดรัก ยัยจอมพลัง โซฮวี (ชินมินอา) อาจดูเหมือนสาวน้อยนักศึกษาธรรมดาทั่วไป แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลจอมยุทธ์ที่แข็งแกร่ง พละ กำลังมหาศาลและวิชาการต่อสู้อันล้ำเลิศของ โซฮวี ทำให้เธอเป็นที่ขยาดกลัวในกลุ่มเพื่อนๆ รวมไปถึง จุนโม (ยูกอน) หัวหน้าทีมฮอกกี้พราวเสน่ห์ที่เธอตกหลุมรัก โซฮวี ตัดสินใจหันหลังให้สังเวียนการต่อสู้ …

ดูหนังออนไลน์ Highway Star ปฏิบัติการฮา ล่าฝัน ของนายเจี๋ยมเจี๊ยม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Highway Star ปฏิบัติการฮา ล่าฝัน ของนายเจี๋ยมเจี๊ยม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Highway Star ปฏิบัติการฮา ล่าฝัน ของนายเจี๋ยมเจี๊ยม เรื่องย่อ Highway Star ปฏิบัติการฮา ล่าฝัน ของนายเจี๋ยมเจี๊ยม เพราะฝันจะได้โด่งดังเป็นร็อกสตาร์อย่างวง ดีป เพอร์เพิล ดังนั้น ทัลโฮ (ชาแตฮุน) และวงของเขาจึงยอม เป็นนักดนตรีแบ็กอัพและคอรัส ให้กับนักร้องเพลงลูกทุ่งที่ดูน่าสมเพชกับการร้องเพลงแก่ๆ อยู่ในคลับแห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆ ทัลโฮและเพื่อนๆ ที่รู้สึกหงุดหงิดกับเมืองเล็กๆ ที่เพลงร็อกถูกมองว่าเป็นเพลงเสียงดังหนวกหู อยากจะหาหนทางที่จะไปจากเมืองแห่งนี้มุ่งหน้าสู่เมืองใหญ่ วัน …

ดูหนังออนไลน์ รวมหนังจาก MTHAI(2)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ รวมหนังจาก MTHAI(2)

รวมหนังจาก MTHAI(2) Star Trek XI สตาร์เทร็ค สงครามพิฆาตจักรวาล [พากย์ไทย] รหัส pom 1 2 3 4 5 เครดิต pom NEVER TO LOSE ลุยเดือดเลือดบ้า ไล่ล่าเจ้าพ่อ รหัส pom 1 2 3 4 5 …

ดูหนังออนไลน์ B13 - 2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ B13 – 2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง B13 – 2 เรื่องย่อ B13 – 2 กำหนดฉาย : 9 กรกฎาคม 2552 แนว : แอ็คชั่น นำแสดง : Daniel Duval (13th District (คู่ขบถ คนอันตราย), Elodie Yung, Philippe Torreton กำกับ …

ดูหนังออนไลน์ Ninja Cheerleaders พยัคฆ์สาวนินจา สวย แสบ ซ่าส์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ninja Cheerleaders พยัคฆ์สาวนินจา สวย แสบ ซ่าส์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ninja Cheerleaders พยัคฆ์สาวนินจา สวย แสบ ซ่าส์ เรื่องย่อ Ninja Cheerleaders พยัคฆ์สาวนินจา สวย แสบ ซ่าส์ เอพริล คอร์ทนี์ย โมนิก้า เรียนมัธยมปลายและหาเงินเตรียมเรียนต่อ โดยไปเป็นสาวอะโกโก้ที่บาร์แต่แล้ว ฮิโรชิเจ้าของบาร์และเป็นครูนินจาของพวกเธอ ถูกวิคเตอร์จับตัวไปเพราะต้องการยึดบาร์ พวกเธอจึงต้องหาทางช่วยฮิโรชิ ออกมาให้ได้โดยใช้วิชานินจาของพวกเธอ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ninja Cheerleaders พยัคฆ์สาวนินจา สวย …

ดูหนังออนไลน์ BEN10- Race Against Time  
เบ็นเท็น-จอมวายร้ายข้ามเวลา

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ BEN10- Race Against Time เบ็นเท็น-จอมวายร้ายข้ามเวลา

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง BEN10- Race Against Time เบ็นเท็น-จอมวายร้ายข้ามเวลา เรื่องย่อ BEN10- Race Against Time เบ็นเท็น-จอมวายร้ายข้ามเวลา เมื่อทริปซัมเมอร์สุดระทึกมีอันต้องยุติลง เบน เกวน และ.ปู่แม็กซ์…สามสมาชิกแห่งครอบครัวเทนนีย์สันจึงต้องยุติบทบาทฮีโร่ผู้ กล้าของพวกเขาลงเช่นกัน และ.กลับ มาใช้ชีวิตที่สุดแสนจะน่าเบื่ออีกครั้ง แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ “อีออน” ผู้สืบสายเลือดยอดนักรบได้เดินทางข้ามกาลเวลามายังโลก เพื่อตามล่าหาออมนิทริกซ์ และ.ต้อง การถ่ายทอด ดี.เอ็น.เอ. …

ดูหนังออนไลน์ The  
Hauntion in connecticut คฤหาสน์ช็อค